Tin tức

Liên hệ đưa yêu cầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ĐÁ GRANITE BÌNH ĐỊNH (BIDIGEM)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT ĐÁ HOÀNG MINH


Trụ sở: Thôn Xuân An, Xã Cát Tường, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

Xưởng điêu khắc mỹ thuật: 

Thôn Xuân An, Xã Cát Tường, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

Xưởng 1: Quốc lộ 1A, tổ 2, khu vực 8, Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Xưởng 2: C11-13 Khu Công Nghiệp Long Mỹ – Bình Định

Xưởng 3: Lô C5-C7 Cụm Công Nghiệp, Xã Cát Nhơn, Huyện Phù Cát, Bình Định

++++

Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh. 

8/34 Đường số 16 - P.Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh . 

++++

Văn phòng đại diện Phú Quốc.  

Địa chỉ : Đường Bào , Xã Dương Tơ , Thành Phố Phú Quốc , tỉnh Kiên Giang

++++

Email: bidigem77@gmail.com

+++

Tổng đài : 028 666 06 344  - 0938 693 102

 

 

Các loại hình kinh doanh đá hoa cương

Các loại hình kinh doanh đá hoa cương 

Thương mại

Đơn vị đầu tiên tiên phong và cũng là một doanh nghiệp lớn nhất, Bán sỉ là những đơn vị mua đá sỉ về bán tại kho và những đơn vị này thường có một bề dày kinh nghiệm nhất định, cũng có thể là người không có kinh nghiệm gì về đá và đơn thuần là thương mại,  

Thi công.

Có thể là đơn vị mua đá về thi công trực tiếp tại công trình, cũng có thể là đơn vị thi công chuyên nghiệp, vấn đề quan trọng của doanh nghiệp này là tốn nhiều nhân sự, rủi ro cao hơn, cần nhiều nhân sự hơn, có thể là mất nhiều thời gian hơn, và dòng tiền đi chậm hơn nhưng có khi lợi nhuận cao hơn,   

Vừa thi công vừa Thương mại.

Hình như doanh nghiệp loại này thành công hơi bị nhiều, một lượng tiền tương đối ổn định,  

Doanh nghiệp sản xuất đá và khai thác

Với quy mô doanh nghiệp này là hơi lớn và có lượng tiền hơi bị nhiều, doanh nghiệp này có thể là một cơ duyên nào đó để hình thành nên doanh nghiệp cỡ bự này, hầu hết doanh nghiệp này là các doanh nghiệp lớn có chiều dài cũng như lịch sử khá lâu và có vốn lớn, có mối quan hệ với chính quyền cũng như các nhà chức trách, am hiểu một phần nào đó về khai thác khoáng sản.

Đơn vị xuất nhập khẩu.

Một thành phần không thiếu của ngành này nữa là các đơn vị nhập khẩu, xuất khẩu những đơn vị này có khi không cần kho bãi, không cần nhiều thứ, không cần nhiều thứ khác, cái họ cần là tin tưởng khách hàng giao cho họ mua hàng giúp vậy thôi.

 

Đá hoa cương Bình định

Đá hoa cương Bình định

Cũng như các vùng miền khác, như bưởi năm roi, nón lá gò găng, bún chả Hà Nội, rau má Thanh Hóa, nem lai vung, nem chua chợ huyện, Võ bình định, sầu riêng Vái Mơn, điêu khắc thì có Đà Nẵng, đá non nước, Bình định được trời phú núi đá nhiều và cũng không quên có đá hoa cương Bình định cũng nổi tiếng không kém, ban đầu thì có một vài nhà máy đá tại bình định, nhưng nay thì có nhiều nhà máy đá, nhưng việc khai thác khoáng sản hiện nay cũng bắt đầu khó khăn hơn,  , việc nhà máy đó thì cũng có nhiều nhưng để có được mỏ đá để khai thác và có giá thành cạnh tranh là điều không mấy dễ dàng gì, việc khai thác cũng trải qua nhiều giai đoạn thứ nhất xin chấp nhận chủ trương của tỉnh, hiện nay bạn muốn xin được mỏ đá bạn phải có nhà máy, lúc trước kia thì việc này giao cho tỉnh xử lý, nhưng hiện nay thì tỉnh chỉ chấp thuận chủ trương còn nhiều việc khác nữa phải giao cho bộ xử lý, bình định thì chỉ có một vài doanh nghiệp mới có nhiều mỏ đá, còn lại một doanh nghiệp sở hữu một mỏ là một thế mạnh của doanh nghiệp đó, chúng tôi có thế mạnh là một trong những doanh nghiệp có mỏ đá Việt Nam.  

 

đá bó vỉa 20 20 màu trắng
 
đá bó vỉa 20 20 màu trắng, da bo via 20 20 mau trang 
 
 
 
đá bó vỉa 20 20
 
đá bó vỉa 20 20, da bo via 20 20 
 
 
đá bó vỉa bình định các loại
 
đá bó vỉa bình định các loại, da bo via binh dinh 
 
 
đá bó vỉa bồn hoa các loại
 
đá bó vỉa bồn hoa các loại, da bo via bon hoa. 
 

Bình định có từ đâu ?

Bình định có từ đâu ?

Theo tài liệu của wiki thì Bình định là trấn Bình định  được vua Nguyễn Ánh sau khi định được tây sơn thì đặt tên là trấn Bình định, tức là mọi việc phải trấn giữ và Bình định  được thiên hạ, lúc này theo tài liệu sử sách ghi lúc này thì Bình định có từ đó cho đến ngày hôm nay, cũng qua một vài thay đổi từ nghĩa bình sau đó rồi lại tách ra thành Bình định định quảng ngãi và tồn tại cho đến ngày hôm nay, phía bắc bình định giáp với quảng ngãi phía nam giáp với phú yên phía đông giáp với biển, phía tây giáp với các tỉnh tây nguyên gia lai, về bình định chúng ta có cảng biển bình định, có 2 sân bay, một sân bay quân sự, một sân bay dân dụng, nhưng sau 1975 không biết lý do nào sân bay dân dụng dẹp đi để lại sân bay phù cát, làm sân bay phù cát cách thành phố quy nhơn khoảng 30 km về phía bắc, nếu bạn muốn đi sân bay thì việc cũng khó khăn nếu bạn ở quy nhơn, còn các khu vực lân cận( lân cận như phù cát, gò găng đập đá, phù mỹ, thị trấn bình định thì việc di chuyển ra sân bay đơn giản hơn, còn nếu bạn ở quy nhơn thì bạn đi taxi hoặc đi xe trung chuyển của sân bay để đến sân bay phù cát, về xe bus thì giá khoản 60k, còn xe taxi thì tính theo km và các loại xe khác thì tùy các bạn nhé.

Như vậy người đặt tên cho Bình định là Nguyễn Ánh nhé các bạn, tên Bình Định này có từ năm 1799 quân Nguyễn Ánh chiếm đóng và được sử dụng từ bình định cho đến ngày hôm nay.  

 

 

đá bó vỉa bồn hoa trắng bình định 20 40
đá bó vỉa bồn hoa trắng bình định 20 40, da bo via bon hoa trang binh dinh 20 40 
 
 
đá bó vỉa bồn hoa trắng bình định
đá bó vỉa bồn hoa trắng bình định, da bo via bon hoa trang binh dinh . 
 
 
đá bó vỉa đá vỉa hè màu trắng bình định
đá bó vỉa đá vỉa hè màu trắng bình định, da bo via da via he mau trang binh dinh
 
 
đá bó vỉa đá vỉa hè màu trắng
đá bó vỉa đá vỉa hè màu trắng, da bo via da via he mau trang . 
 
 
 

đá bình định

đá bình định 

Đá Bình định  là một trong cái nôi của đá hoa cương của Việt Nam giống như phía bắc Việt nam có các dòng đá sa thạch, đá marble, vùng tây nguyên có đá đen, đá hoa cương bình định phú yên, thì có màu đen nhiều hơn, đá bình định thì có màu đỏ, màu vàng, màu tím hoa cà, màu ghi xám, màu ghi xám, hiện này chúng ta có thể dùng để ốp mặt tiền, ốp cầu thang, trang trí vách, lát đường đi, riêng đối với đá đỏ thì giá thành cao và khó có thể tiếp cận được những công trình, nhưng đối với các công trình  cao cấp thì nói chung màu đỏ có thể là một lựa chọn tốt nhất thị trường hiện nay là đá bình định.

Hiện nay cũng có nhiều nhà máy cưa đá bình định nhưng nhìn chung mỗi doanh nghiệp có một thế mạnh riêng, có nhiều lựa chọn cho các công trình, nếu bạn cần mua đá bình định hãy gọi cho Thạch Bình Định BIdigem, ngoài cung cấp một số đá rẻ, còn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ khác trong việc hỗ trợ anh em trong ngành đá hoa cương toàn quốc.

Dịch vụ cung cấp như giới thiệu về nhà máy các loại đá chủ lực,

Lựa hàng kiểm tra hàng hóa giúp các doanh nghiệp.

Nếu bạn ở xa bạn cần cung cấp một số dịch vụ tại tình bình định về hàng hóa tại tỉnh đó, hoặc mua hàng, Mua hộ hàng hóa thuộc tỉnh Bình Định hãy gọi cho thạch bình định.

 

bán đá bó vỉa hè các loại

bán đá bó vỉa hè các loại, ban da bo via he cac loai.

 

 

bó vỉa bồn hoa các loại

bó vỉa bồn hoa các loại, bo via bon hoa cac loai.

 

 

bó vìa hè 20 20 trắng suối lau

bó vìa hè 20 20 trắng suối lau, bo via he 20 20 trang suoi lau.

 

 

bó vỉa hè màu trắng

bó vỉa hè màu trắng, bo via he mau trang.

Câu chuyện chúng tôi

Câu chuyện chúng tôi

 các loại vàng làm đá bó vỉa

các loại vàng làm đá bó vỉa, cac loai vang lm da bo via 

 

bó vỉa hoa cương

bó vỉa hoa cương, bo via hoa cuong. 

 

đá bó vỉa giải phân cách màu vàng hoa cương

đá bó vỉa giải phân cách màu vàng hoa cương, da bo vi giai phan cach mau vang hoa cuong . 

 

đá bó vỉa hè

đá bó vỉa hè, da bo via he . 

Có gì lạ ở bidigem

Bidigem cung cấp một kênh thông tin hỏi giá một cách hiệu quả, chỉ cần vào và đăng tin hỏi giá bất cứ sản phẩm nào, bất kế bảng giá nào mà các bạn muốn hỏi. Vào web bidigem.com

 

- Nhân viên kinh doanh có thể xem bidigem là một cách tìm khách hàng mới bằng cách đăng nhập và tạo một tài khỏan và nhận thông tin khách hàng yêu cầu mua hàng của mình một cách hiệu quả. truy cập vào bidigem để biết thêm chi tiet. Hoặc nhập địa chỉ mail để kiếm khách hàng mới . hihii

 

 

- Cung cấp một nơi chuyên nghiệp cho nhân viên thu mua vào hỏi giá, vâng có thể hỏi giá, hỏi mua hàng, hỏi bất cứ cái gì mình cần, và chúng tôi sẽ chuyển cho nhà cung cấp.

 

 

 

 

- Khi khách hàng vào hỏi giá, tất nhiên là có ý định mua hàng, có khi là hỏi giá, nhưng mà biết đâu, có khi lại là cơ hội để bán hàng thì sao, vậy cũng có thể xem bidigem là nơi để chúng ta bán hàng và có cơ hội để xem xét một vài khách hàng mới

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện của bidigem

Câu chuyện của bidigem 

Câu chuyện về thừa thiếu thông tin.

Câu chuyện đầu tiên xuất phát từ thực tế khi tôi kinh doanh làm quảng cáo, một khách hàng gọi trên mạng ở quận 7, nhưng tôi ở tân phú thì làm sao?. trong khi sản phẩm đó không lớn lắm chỉ có vừa thôi, nên không thể đủ chi phí thợ đi lại, nên tôi không thể thực hiện đơn hàng này, qua đó tôi cảm thấy tiết cho thông tin này, và tôi muốn chia sẻ thông tin đó cho nhiều nguời cần đó, gần khu vực đó. 

 

Bidigem mong muốn mang đến cho nguời dùng nơi tập trung nguời mua và nguời cần dịch vụ để nhà cung cấp có thể vào bán hàng. 

Câu chuyện về tuơng lai. 

 

 

- Google thu tiền bằng click đối thủ click chúng ta cũng phải trả tiền. 

- Những ai lấy tiền của bạn, công ty thiết kế web vì sao ?  Khi bạn cần thiết kế web tất nhiên là công ty thiết kế web sẽ vào xem những trang web đang có, và có cả các trang đang tồn tại và đang chạy quảng cáo, và bạn cứ thế, và nhân viên thiết kế web cứ bấm , vô tình thôi, và công ty bạn đang chạy quảng cáo bạn phải trả tiền. 

- Có nhiều công ty có sản phẩm tốt nhưng không có đủ kiến thức,  không có kinh nghiệm để quản lý thì sao ?, với bidigem chúng tôi chỉ cần 200k  có thể bán hàng một cách hiệu quả.  

 

 

 

Bidigem Làm gì ?

Bidigem làm gì ? 

1. Nhận thông tin nguời mua hàng và chuyển cho nguời bán một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

2. Không ai chăm sóc nguời mua thì bidigem chăm sóc cho nguời mua.

3. Tạo cổng thông tin bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

bidigem

Bidigem

Là một chuyên trang cung cấp khách hàng cho mọi ngành nghề, cho mọi đối tượng khách hàng, 

Vì sao ?

Chúng tôi chống lại các phương thức tiếp cận khách hàng cũ, tốn kém quá, chủ yếu là chôn tiền vào các công ty quảng cáo, đó là một thứ xa xỉ nhất mà chúng ta thực hiện trong các kế hoạch kinh doanh của chúng ta.

Đơn giản thôi.

Bạn chạy quảng cáo google xong phải thuê tiếp một công ty quản lý và kiểm tra xem bạn có bị ai đó ngồi cllick chuột hay không?.

Có khi đối thủ ngồi click chuột bạn phải trả tiền cho phần click chuột đó. 

Nhiều khi chích là người của công ty nào đó click và bạn cứ phải trả tiền.

Một giải pháp, khi bạn trả tiền bạn phải có một cơ hội 33.3% cơ hội bán hàng, còn về bạn bán được là cơ hội của bạn, sản phẩm của bạn, chiến lược của bạn, và nhiều thứ của bạn nữa.

 

Về bidigem

Về bidigem.com 

Chúng tôi đầu tư và mua lại các Công ty thành viên. 

Công ty định giá nhà đất Miền Đất Thịnh, trung tâm truyền thông đất mạng

Chuyên trang quảng cáo và truyền thông đất mạng

 

Công ty Định Giá Miền Đất Thịnh  

Chuyên trang bidigem.com

 

 

 

 

 

Gem thạch

Gem Thạch ( Thạch đình định)

Tác giả của chuyên trang bidigem, chuyên trang bidigem nhằm giúp cho những người kinh doanh tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được nhiều thứ để có được khách hàng, chúng tôi không phải là sáng tạo, mà chỉ là đưa ra một số phương án tốt hơn. 

bo via 145 den

bo via 145 den, bó vỉa 145 đen . 

 

bo via bon hoa den

bo via bon hoa den, bó vỉa bồn hoa đen 

 

bo via da 145 trai

bo via da 145 trai, bó vỉa đá 145 trái. 

 

cong ty da bo via

cong ty da bo via, công ty đá bó vỉa.