Tin tức

Thạch bình định, thach binh dinh

thach binh dinh, thạch bình định. 

Chẳng qua là cái tên thôi mà, ai cũng có tên, ai cũng có cái mình cần, để phân biệt, người thì tên vũ, người thì tên Hùng, người thì tên này, người thì tên nọ. 

 

Tứ độ tường

tứ độ tường 

Một tỷ phú mặc trang phục bảnh bao đang cưỡi ôtô thì gặp lão ăn mày rách rưới. Ông ta dừng xe, đưa một xấp tiền cho lão ăn mày và hỏi:

"Nếu có số tiền này ông có sử dụng vào cờ bạc không?"
"Từ nhỏ tới lớn ăn mày nên tôi chưa biết cờ bạc là gì". "Vậy có nhậu không?". "Đi ăn xin cơm không đủ no làm gì biết tới rượu bia mà nhậu". "Vậy ông có đàn đúm gái gú không? ". "Ăn không đủ no lấy hơi sức đâu mà đàn đúm gái gú. Từ nhỏ tới giờ tôi chưa biết vụ này". Người tỷ phú mắt sáng lên và nói: "Vậy ông cất tiền đi rồi lên xe tôi chở đến nhà hàng ăn với tôi. Tôi kêu vợ tôi đến gặp ông". Lão ăn mày ngạc nhiên hỏi: "Để làm gì vậy?". Người tỷ phú nói: " Để cho vợ tôi tận mắt nhìn thấy người đàn ông lý tưởng mà cô ấy luôn xây dựng hình ảnh cho tôi ông ạ".

 

Liên hệ đưa yêu cầu.

Liên hệ đưa yêu cầu 

TẠI BÌNH ĐỊNH 

CÔNG TY TNHH THẠCH BÌNH ĐỊNH BIDIGEM

Xưởng sản xuất: Tổ 2 KV8 – P.Bùi Thị Xuân – TP.Quy Nhơn – Bình Định

(Gần khu công nghiệp phú tài)

Tại sài gòn:

Đại lý cấp 1: Công ty Miền Đất Thịnh 

74 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Tại hà nội: 

Đại lý cấp 1: Công ty HQD stone

28 Trần Tử Bình, Quận Cầu giấy. Hà nội.

 

 

Bấm Vào đây : 0938693102  gọi  (Mr: Thạch Bình định)

 

 

Chuyên sản xuất , xuất nhập khẩu các dòng đá hoa cương(granite) bình định và các tỉnh thành khác.

 

 

 

 

da via he

da via he 

Một trong những thứ quan trọng nhất đó là các danh từ riêng của từng vùng miền, miền nam thì gọi khác, miền bắc thì lại gọi khác, có nhiều lúc nói từ đá bó vỉa ngoài phía bắc họ không hiểu là gì luôn, nên việc đá bó vỉa là khu vực miền nam gọi còn miền bắc thường gọi là đá vỉa hè, nhưng cho dù có gọi gì đi chăng nữa cũng không sao, vẫn là đá lát đường đi và vỉa hè, nhưng nếu các bạn chưa từng thiết kế đá vỉa hè, hoặc chưa có kinh nghiệp thiết kế loại này thì gọi cho mình sẽ hướng dẫn nhé.